Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Tuấn Long được thành lập năm 2002, có trụ sở chính tại số 516, Tôn Đức Thắng, An Dương, TP. Hải phòng. Tuấn Long là một trong những nhà nhập khẩu lớn nhất các sản phẩm sắt thép như: thép ống, thép cuộn cán nóng, thép tấm, thép phế liệu.... Công ty Tuấn long có nhiều kinh nghiệm hợp tác kinh doanh với các nhà cung cấp, các đại diện bán hàng của các Nhà máy lớn trên thế giới. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các sản phẩm thép như: thép ống đúc, thép ống hàn, thép cuộn cán nóng, thép tấm, thép phế liệu... từ các nước Nga, Ukaine, Pháp, Đức, Nam Phi, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung quốc…; đồng thời là nhà phân phối chuyên nghiệp cho các nhãn hàng gia dụng như: Supor, Fusibo, Giovani, Batali, Vegas, Severin…; là đại lý Shell gas tại Hải phòng.

Hệ thống kho bãi công ty đảm bảo cung cấp các theo các đơn đặt hàng

Tuấn Long cũng trở thành một trong những nhà cung cấp lớn cho nhiều công ty, tập đoàn trong nước như: Dầu khí  Petrolimex, Vinashin, Lilama, nhà máy Xi măng, nhà máy đóng tàu...; và là người bạn đồng hành của người nội trợ. Với phương châm “ Uy tín- Chất lượng-Hợp tác”, Tuấn Long đã phát triển với quy mô ngày càng lớn, doanh thu của công ty đạt hơn vài trăm tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có một showroom và đã mở rộng thêm 3 địa điểm kinh doanh tại số 213 đường 208, km 93 đường 5 mới và Ngô Yến, An Hồng, An Dương với diện tích hơn 10.000m2. Đồng thời Công ty Tuấn Long đã tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động với mức thu nhập ngày càng tăng mạnh trong vài năm gần đây.

 

Phương tiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và cùng hòa nhập với xu hướng hiện đại hóa-công nghiệp hóa của đất nước cũng như xu hướng toàn cầu hóa, với chiến lược kinh doanh của mình, Công ty Tuấn Long đã và đang phủ kín thị trường toàn quốc. Công ty Tuấn Long cam kết sẽ tiếp tục phát triển sự hợp tác bền vững với các nhà cung cấp, các nhà sản xuất, các đại diện bán hàng, các đại lý và quý khách hàng.

Công ty Tuấn Long mong muốn hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước.